อุทยานวิทยาศาสตร์​ภาคเหนือ​ มหาวิทยาลัย​ราชภัฏ​พิบูล​สงคราม​ ร่วมกับ​ ธนาคารออมสิน​ ​ จัดกิจกรรมการนำเสนอโครงการย่อ​ย​ โครงการออมสินยุวพัฒน์รักษ์ถิ่น​พลัส ประจำปี​ 2562​

โดยช่วงเช้าเป็นบรรยาย​การดำเนินโครงการฯและการให้ความรู้ทางการเงิน​ โดย​ คุณดำหลิ ตันเยี่ยน ผู้ช่วยผู้อำนวยการธนาคาร​คารออมสิน​ ภาค​ 7​ หน่วยสถาบันการเงินชุมชน​
ณ​ ห้อง​ Meeting​ 1​ ชั้น​ 4​ อาคารสำนักวิทยบริการและเทคโนโลยี​สารสนเทศ​ มหาวิทยาลัยราชภัฏ​พิบูล​สงคราม