ประกาศรับสมัคร “ไอเดียนวัตกรรมอาหาร” Foodinnopolis Innovation Contest 2018
รุ่น “Light weight”สำหรับระดับนิสิต-นักศึกษาปริญญาตรี (กลุ่มละไม่เกิน 5 คน)
รุ่น “Heavy weight” สำหรับนิสิต-นักศึกษาปริญญาโท เอก ผู้ประกอบการ และผู้สนใจทั่วไป

ภายใต้ Themes : Food for Aging หรือ Better Foods

ผู้ที่มีใจรักคิดค้นและสร้างสรรค์นวัตกรรมอาหารใหม่ๆไม่ควรพลาด ร่วมชิงเงินรางวัลมากมาย
ผู้ชนะเลิศรางวัล Grand Prize จะได้รับเงินรางวัลรวม 100,000 บาท

รางวัลที่ 1 – 50,000 บาท (ผู้ที่ได้ที่ 1 ของแต่ละหัวข้อจะเข้าชิงรางวัล Grand Prize)
รางวัลที่ 2 – 20,000 บาท (ของแต่ละหัวข้อการประกวด)
รางวัลที่ 3 – 10,000 บาท (ของแต่ละหัวข้อการประกวด)

พร้อมดูงานต่างประเทศกับอาจารย์ที่ปรึกษา (สำหรับรุ่น light weight)
และการเข้าโปรแกรมสนับสนุนผู้ประกอบการเพื่อต่อยอดโอกาสทางธุรกิจ (สำหรับรุ่น Heavy weight)

นอกจะท้าทายความสามารถของตนเองแล้ว ยังได้ไอเดียและความรู้ใหม่ๆ
เพื่อนำไปต่อยอดพัฒนาผลิตภัณฑ์นวัตกรรมอาหารอื่นๆในอนาคตได้อีกด้วย

อย่ารอช้า ชักชวนเพื่อนๆ มาเข้าร่วมการประกวดในครั้งนี้กันนะครับ
ระดมสมอง งัดไอเดียและความคิดสร้างสรรค์ออกมาให้เต็มที่ แล้วพบกับกิจกรรมสนุกสนานมากมายตลอดโปรแกรม

ตารางกิจกรรม
วันนี้ – 22 ต.ค. 2561 เปิดรับสมัคร VDO application
31 ต.ค. 2561 2561 ประกาศผลผู้ผ่านการคัดเลือกรอบแรก ทั้งสองรุ่น (ผ่านทาง Facebook)
10 พ.ย. 2561 2561 อบรม presentation ทั้งสองรุ่น (ที่ Excellence Center KCG Corporation)
เดือน ก.พ. 2562 แข่งขันรอบชิงชนะเลิศ (TBC)

การส่งผลงานเข้าร่วม
1. กรอกใบสมัครเข้าร่วมกิจกรรม สามารถ download ได้ที่ https://www.dropbox.com/…/%E0%B9%83%E0%B8%9A%E0%B8%AA%E0%B8…

2. จัดทำ Clip VDO ประเภทผลงานความคิดสร้างสรรค์ เกี่ยวกับนวัตกรรมอาหารในรูปแบบที่กำหนด (ความยาวไม่เกิน 3 นาที) ส่งใบสมัครพร้อม clip VDO มาที่ email : foodinnopolisinnovationcontest@gmail.com

ติดตามรายละเอียดหรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Facebook @foodinnopolisinnovationcontest