เนื่องจากการแพร่ระบาดของ
โรคติดเชื้อไวรัสโคโรน่า 2019 (โควิด-19)
จึงส่งผลกระทบต่อแผนการดำเนินงาน
โครงการออมสิน​ยุ​วพัฒน์​รักษ์​ถิ่น​ ปี​ 2563​
ธนาคารออมสิน จึงมีความประสงค์
ขอแจ้งเลื่อนการนำเสนอโครงการย่อย
ในวันที่ 25 มีนาคม 2563
ออกไปจนกว่าสถานการณ์จะเข้าสู่ภาวะปกติ
​อุทยาน​วิทยา​ศาสตร์​ภาคเหนือ​ มหา​วิทยาลัย​ราชภัฏ​พิบูล​สงคราม​
ต้องขออภัยอาจารย์และนักศึกษาทุกท่านที่ได้เตรียมงานไว้แล้ว
หากมีความคืบหน้าอย่างไรแล้ว
อุทยาน​วิทยา​ศาสตร์​ภาคเหนือ​ มหา​วิทยาลัย​ราชภัฏ​พิบูสงคราม
จะแจ้งให้ทราบต่อไป

สอบถามเพิ่มเติม
086 406 8387 (เจี๊ยบ)