วันที่ 5 มิถุนายน​ 2563
ส่งผู้ประกอบการเข้าร่วมประกวดงาน​ NSP​ Innovation​ Awards​ 2020​
โดย​มี คุณบัณฑิตา​ ใจวิสุทธิ์​หรรษา​ จากบริษัท​ โอเมก้า​ 369​ แอนด์​ไลโคปีน​ จำกัด​
เข้าร่วมประกวดประเภทนักธุรกิจ​นวัตกรรม​
และคุณจงรักษ์ใจ​ ชื่นจิตร​ จากห้างหุ้นส่วนจำกัด ฟาร์ม​เห็ด​หลินจือ​ บ้านราชพฤกษ์​ พิษณุโลก​ ซึ่งมีการนำเสนอแบบ​ Online pitching ผ่านโปรแกรม​ ZOOM
ณ​ ห้องประชุม​อุทยาน​วิทยา​ศาสตร์​ภาคเหนือ​ มหา​วิทยาลัย​ราชภัฏ​พิบูล​สงคราม​
ชั้น 2 อาคาร​พิบูล​วิชญ์​ (ตึก​ ร.)