เชิญชวนร่วมฟังบรรยายหัวข้อ Starch digestibility and possible applications in FOOD industry

เชิญชวนร่วมฟังบรรยายหัวข้อ Starch digestibility and possible applications in FOOD industry โดย Professor Dr. Peter A Sopade, University of Queensland Australia, Food Engineering Consultant มีประสบการณ์กว่า 20 ปี ในการทำวิจัยด้านสตาร์ช การย่อยสตาร์ช และค่าดัชนีน้ำตาล เทคนิคการประยุกต์ใช้ในอุตสาหกรรมอาหาร และอาหารสัตว์

ในวันที่ 20 กรกฎาคม 2565 เวลา 10.00 -12.00 น.

ผ่านช่องทางออนไลน์ zoom cloud meeting
https://zoom.us/j/93912750661…

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *