วันที่ 7-9 มิถุนายน 2567 อาจารย์จิรศิต อินทร รองผู้อำนวยการอุทยานวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏพิบูลสงคราม เครือข่ายอุทยานวิทยาศาสตร์ภูมิภาค ภาคเหนือ, อาจารย์ญาณิศา จินดาหลวง และอาจารย์ ดร.อรรถพร เลิศอร่ามแสง พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่อุทยานวิทยาศาสตร์ฯ ได้นำนักศึกษาที่เป็นตัวแทนทั้ง 6 ทีม ของมหาวิทยาลัยราชภัฏพิบูลสงครามเข้าร่วมกิจกรรมการแข่งขันโครงการ STARTUP THAILAND LEAGUE 2024 รอบระดับภูมิภาค ณ อาคารอำนวยการอุทยานวิทยาศาสตร์ภูมิภาค ภาคเหนือ (จังหวัดเชียงใหม่)

มีทีมที่เข้าร่วมดังนี้

♦️ ทีม Roselieve
1. นางสาวพรธิชา ไวเกิด
2. นางสาวพัชรพร ดีโท่ง
3. นางสาวจันทนิภา บุญมา
4. นายศุภวิชญ์ มโนราช

อาจารย์ที่ปรึกษา
1. อาจารย์ญาณิศา จินดาหลวง อาจารย์ประจำคณะเทคโนโลยีการเกษตรและอาหาร

♦️ ทีม robotech
1. นายณัฐวุฒิ บัวแก้ว
2. นายกรทักษ์ คงปันนา
3. นายก้องภพ ภู่ศรี
4. นายศักดิ์ชัย เทียมเนียม
5. นายนนทัช ทับแก้ว
นักศึกษาคณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม

อาจารย์ที่ปรึกษา
อาจารย์ วชิระ ลิ้มศรีประพันธ์ อาจารย์ประจำคณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม

♦️ ทีม C&Y GreenBites
1. นางสาวอาลักษณ์ โรจน์รติวงศ์
2. นางสาวณัฐกานต์ มธุพจน์
3. นางวันเพ็ญ ตรงต่อกิจ
คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี

อาจารย์ที่ปรึกษา
1. อาจารย์ ดร.กุลชญา สิ่วหงวน อาจารย์ประจำคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี

♦️ ทีม สุขละมุน
1.นายนิธิโชติ โมกออนซอน
2.นางสาวชุติมา ศาลางาม
3.นางสาวสุธิดา สารโคตร
4.นางสาวศรัณญา สอนมณี
นักศึกษาคณะครุศาสตร์ และนักศึกษาคณะเทคโนโลยีการเกษตรและอาหาร

อาจารย์ที่ปรึกษา
1. อาจารย์ ญาณิศา จินดาหลวง อาจารย์ประจำคณะเทคโนโลยีการเกษตรและอาหาร
2. อาจารย์ ดร. อรรธพร เลิศอร่ามแสง อาจารย์ประจำคณะวิทยาการจัดการ
3. อาจารย์ จิรศิต อินทร อาจารย์ประจำคณะเทคโนโลยีการเกษตรและอาหาร

♦️ KITA TEAM
1. นางสาววิชญาภรณ์ บุญสายยัง
2. นางสาวกัญญาภัค พุ่มอิ่ม
3. นาวสาวพิกัญญา แดงดี
4. นายรวีวิชญ์ ศรีสุพรรณ
นักศึกษาคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี

อาจารย์ที่ปรึกษา
1. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วสุ พันไพศาล อาจารย์ประจำคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
2. รองศาสตราจารย์ ดร.ธัชคณิน จงจิตวิมล อาจารย์ประจำคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี

♦️ ทีม สมุนไพรสูดดมตราตามธาตุ
1. นายกวิณชภัศ พ่วงดี
2. นางสาวมัทนา ทองนาค
3. นายสถาพร เที่ยงอยู่
4. นางสาวอรอุมา จันทร์ทิพย์
5. นางสาววิชุดา แป้นจันทร์
นักศึกษาสาขาการจัดการ คณะวิทยาการจัดการ

อาจารย์ที่ปรึกษา
1. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อรวรรณ ศรีตองอ่อน อาจารย์ประจำคณะวิทยาการจัดการ
2. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.พัทวัฒน์ สีขาว อาจารย์ประจำคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี

#RegionalSciencePark #RSP #TotalSolutionsForInnovation
#PibulsongkramRajabhatUniversity #PSRUSciPark
#NIA #StartupThailandLeague2024
#RegionalPitching #StartupThailand