เตรียมตัวมาม่วนจอยกับ อว. Fair : SCI-POWER For Future Thailand ระดับภูมิภาค พกมาเพียบ กับกิจกรรมภายในงาน

✅ SCI RoV Tournament
✅ Innovation Award 2024
✅ Mhesi Music Variety Award 2024
✅ กิจกรรมสัมมนา
✅ การแสดงนวัตกรรม
✅ ตลาดนัดหลักสูตร
✅ มินิคอนเสิร์ต
✅ การประกวดวาดภาพ
✅ กิจกรรมอื่น ๆ อีกมากมาย

⭐ 20-22 มิ.ย. 2567
ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ
ณ อาคารอำนวยการอุทยานวิทยาศาสตร์ภูมิภาค
ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ 2 (จ.นครราชสีมา)

⭐ 27-29 มิ.ย. 2567
ภาคเหนือ
ณ อาคารอำนายการอุทยานวิทยาศาสตร์ภูมิภาค ภาคเหนือ (จ.เชียงใหม่)

⭐ 2-6 ก.ค. 2567
ภาคใต้
ณ อาคารไทยบุรี มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ (จ.นครศรีธรรมราช)

⭐ 11-13 ก.ค. 2567
ภาคกลาง
ณ หอประชุมธำรงบัวศรี มหาวิทยาลัยบูรพา (จ.ชลบุรี)

#RegionalSciencePark #RSP #TotalSolutionsForInnovation
#PibulsongkramRajabhatUniversity #PSRUSciPark