𝐒𝐭𝐚𝐫𝐭𝐮𝐩 𝐓𝐡𝐚𝐢𝐥𝐚𝐧𝐝 𝐋𝐞𝐚𝐠𝐮𝐞 𝟐𝟎𝟐𝟒

มหาวิทยาลัยราชภัฏพิบูลสงคราม ร่วมฉลองความสำเร็จ! ให้กับ 2 ทีม ➤ ผ่านเข้ารอบ Demo Day ภาคเหนือ คว้าเงินทุนสนับสนุน 25,000 บาท❗️ ภายใต้โครงการ 𝐒𝐭𝐚𝐫𝐭𝐮𝐩 𝐓𝐡𝐚𝐢𝐥𝐚𝐧𝐝 𝐋𝐞𝐚𝐠𝐮𝐞 𝟐𝟎𝟐𝟒🎠

ทีม สุขละมุน
1. นายนิธิโชติ โมกออนซอน
2. นายณัฐดนัย ทิแดง
3. นางสาวชุติมา ศาลางาม
4. นางสาวสุธิดา สารโครต
5. นางสาวศรัณญา สอนมณี
นักศึกษาคณะครุศาสตร์และคณะเทคโนโลยีการเกษตรและอาหาร

อาจารย์ที่ปรึกษา
1. อาจารย์ญาณิศา จินดาหลวง
2. อาจารย์จิรศิต อินทร
อาจารย์ประจำคณะเทคโนโลยีการเกษตรและอาหาร
3. อาจารย์ ดร.อรรธพร เลิศอร่ามแสง
อาจารย์ประจำคณะวิทยาการจัดการ

ทีม สมุนไพรสูดดมตราตามธาตุ
1. นายกวิณชภัศ พ่วงดี
2. นายศุภวิชญ์ แสงปาน
3. นายสถาพร เที่ยงอยู่
4. นางสาวคณาทิพย์ สีหาสุทธิ
5. นางสาววิชุดา แป้นจันทร์
นักศึกษาคณะวิทยาการจัดการ

อาจารย์ที่ปรึกษา
1. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อรวรรณ ศรีตองอ่อน
อาจารย์ประจำคณะวิทยาการจัดการ
2. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.พัทวัฒน์ สีขาว
อาจารย์ประจำคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี

#RegionalSciencePark #RSP #TotalSolutionsForInnovation
#PibulsongkramRajabhatUniversity #PSRUSciPark
#NIA#StartupThailandLeague2024
#RegionalPitching#StartupThailand