Innovation Awards 2024

วันที่ 28 มิถุนายน 2567 อุทยานวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏพิบูลสงคราม เครือข่ายอุทยานวิทยาศาสตร์ภูมิภาค ภาคเหนือ นำโดย รองศาสตราจารย์บุษบา หินเธาว์ รองผู้อำนวยการอุทยานวิทยาศาสตร์ฯ และเจ้าหน้าที่อุทยานวิทยาศาสตร์ฯ นำผู้ประกอบการเข้าร่วมประกวดและแข่งขันรายการ Innovation Awards 2024 ในงาน อว.แฟร์ มหกรรมส่งเสริมการใช้ประโยชน์ อววน. SCI POWER FOR FUTURE THALAND ระดับภูมิภาค
โดยในงานนี้มีผลงานที่เข้าร่วมประกวดและแข่งขัน ประลองความสามารถทางธุรกิจให้สังคมเห็นถึงคุณค่าของการนำวิทยาศาสตร์ เทคโนโลยี และนวัตกรรมไปปรับใช้จริง ณ อาคารอำนวยการอุทยานวิทยาศาสตร์ภูมิภาค ภาคเหนือ (จังหวัดเชียงใหม่)

ในครั้งนี้ทางอุทยานวิทยาศาสตร์ฯ นำผู้ประกอบการเข้าร่วมประกวดและแข่งขัน สาขานักธุรกิจนวัตกรรม ได้แก่
– ห้างหุ้นส่วนจำกัด สวนมะขามสร้างชีวิต ผลิตภัณฑ์มะขามแช่อิ่มอบน้ำผึ้ง

ทั้งนี้ทางอุทยานวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏพิบูลสงคราม เครือข่ายอุทยานวิทยาศาสตร์ภูมิภาค ภาคเหนือ ขอขอบคุณผู้ประกอบการมา ณ โอกาสนี้

#RegionalSciencePark #RSP #TotalSolutionsForInnovation
#PibulsongkramRajabhatUniversity #PSRUSciPark
#InnovationAwards2024