อุทยานวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏพิบูลสงคราม เครือข่ายอุทยานวิทยาศาสตร์ภูมิภาค ภาคเหนือ ขอแสดงความยินดีกับ

1. นายณัฐวุฒิ บัวแก้ว นักศึกษาปริญญาตรี สาขาวิศกรรมคอมพิวเตอร์ คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏพิบูลสงคราม เป็นตัวแทนมหาวิทยาลัยราชภัฏพิบูลสงคราม

2. นายณัฐดนัย ทิแดง นักศึกษาปริญญาตรี สาขาภาษาอังกฤษ คณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏพิบูลสงคราม เป็นตัวแทน(สำรอง)

ในการเข้าร่วมกิจกรรมแลกเปลี่ยนเรียนรู้ร่วมกับเครือข่ายระหว่างประเทศ (Outbound ) ภายใต้โครงการ Experiential Learning Program : ELP อยู่ระหว่างพิจารณาประเทศที่จะเดินทางเข้าร่วม (กันยายน – ตุลาคม) 2567