โครงการแลกเปลี่ยนเรียนรู้มหาวิทยาลัยเครือข่ายก่อตั้งและมหาวิทยาลัยเครือข่ายใหม่ (BUDDY – BUDDER) # 2

วันที่ 16 กรกฏาคม 2567 อุทยานวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏพิบูลสงคราม (BUDDER) และอุทยานวิทยาศาสตร์มหาวิทยาลัยราชภัฏนครสวรรค์ (BUDDY) เครือข่ายอุทยานวิทยาศาสตร์ภูมิภาค ภาคเหนือ ร่วมแลกเปลี่ยนเรียนรู้มหาวิทยาลัยเครือข่ายก่อตั้งและมหาวิทยาลัยเครือข่ายใหม่ ภายใต้การดำเนินงานกิจกรรมบริหารจัดการและพัฒนาเครือข่าย การดำเนินงานอุทยานวิทยาศาสตร์ภูมิภาค ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2567
มีวัตถุประสงค์เพื่อให้เกิดการสร้างองค์ความรู้ที่เป็นประโยชน์และสนับสนุนการทำงานเพื่อพัฒนาอุทยานวิทยาศาสตร์ในพื้นที่ให้มั่นคง ยกระดับขีดความสามารถมหาวิทยาลัยเครือข่ายในภูมิภาคให้มีความเข้มแข็ง และเกิดการแลกเปลี่ยนเรียนรู้ในเรื่องการบ่มเพาะธุรกิจนวัตกรรมของสตาร์ทอัพ (Startup) รวมทั้งแนะนำอุทยานวิทยาศาสตร์และกลไกการดำเนินงานเพื่อเชื่อมโยงการทำงานร่วมกันต่อไป ณ ห้องประชุม RDI Meeting Room สถาบันวิจัยและพัฒนา มหาวิทยาลัยราชภัฏนครสวรรค์ (ย่านมัทรี) และเข้าเยี่ยมชมโรงงานต้นแบบนวัตกรรมผลิตยาสมุนไพรและผลิตภัณฑ์สมุนไพร มหาวิทยาลัยราชภัฏนครสวรรค์

#RegionalSciencePark #RSP #TotalSolutionsForInnovation
#RSPNorth #PSRUscipark #NSRUsciPark