Ted Fund (“BIOSITE) # 2024

อุทยานวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏพิบูลสงคราม
เครือข่ายร่วมพัฒนาผู้ประกอบการ (TED Fellow) ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2567

ขอแสดงความยินดีกับนักศึกษาและอาจารย์ที่ปรึกษา ที่ผ่านการพิจารณาจากคณะอนุกรรมการฯ และได้รับเงินทุนสนับสนุนในโปรแกรม Ideation Incentive Program (IDEA) งบประมาณสนับสนุน จำนวน 100,000 บาท จากกองทุนพัฒนาผู้ประกอบการเทคโนโลยีและนวัตกรรม (TED Fund) สำนักงานปลัดกระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัย และนวัตกรรม

โครงการ “BIOSITE กล้องตรวจจับท่าทางการนั่งเพื่อลดความเสี่ยงในการเกิดโรค Office Syndrome”
สมาชิกในทีม

1. นายณัฐวุฒิ บัวแก้ว
2. นายกรทักษ์ คงปันนา
3. นายก้องภพ ภู่ศรี
4. นายศักดิ์ชัย เทียมเนียม
5. นายนนทัช ทับแก้ว
นักศึกษาคณะเทคโนโลยีอุตสากรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏพิบูลสงคราม

อาจารย์ที่ปรึกษา
– อาจารย์ ดร.วชิระ ลิ้มศรีประพันธ์

สำหรับท่านใดที่สนใจเข้าร่วมโครงการ
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ :
โทร. : 055 267000 ต่อ 8734 (สำนักงาน)
ผู้ประสานงาน : จิรนันท์ นิ่มอิ่ม (เบญจิ) โทร. 088 161 1593