RSP Unleash # 3

วันที่ 18 – 19 กรกฎาคม 2567 อุทยานวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏพิบูลสงคราม เข้าร่วมกิจกรรมฝึกอบรมด้านการส่งเสริมภาพลักษณ์ การประชาสัมพันธ์ การสร้างความตระหนัก เกี่ยวกับแบรนด์ของอุทยานวิทยาศาสตร์ภูมิภาค สำหรับบุคลากรอุทยานวิทยาศาสตร์ภูมิภาค (RSP Unleash) กิจกรรมในครั้งนี้จัดโดย กองส่งเสริมและประสานเพื่อประโยชน์ทางวิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม (กปว.) สำนักปลัดกระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม (สป.อว.) ณ โรงแรมเดอะ ควอเตอร์ ลาดพร้าว บาย ยูเอชจี กรุงเทพมหานคร

กิจกรรมในครั้งนี้ได้รับเกียรติจาก ดร.วัฒนจักร พุ่มวิเศษ ผู้อำนวยการกลุ่มอุทยานวิทยาศาสตร์ กปว. กล่าวเปิดกิจกรรมอบรม ซึ่งในการอบรมนี้มีผู้บริหารและบุคลากรด้านการสื่อสารองค์กร 16 มหาวิทยาลัยเครือข่าย (ก่อตั้ง) ทั้ง 4 ภูมิภาค เข้าร่วมกิจกรรมฝึกอบรมในครั้งนี้

โดยมี คุณศรัณย์ แบ่งกุศลจิต CEO Uppercuz Creative ผู้เชี่ยวชาญทางด้านการตลาดออนไลน์ ให้เกียรติเป็นวิทยากรบรรยาย ครั้งที่ 2 ที่ผ่านมาในรูปแบบออนไลน์ หัวข้อ “PR Digital Transformation” และครั้งนี้ (ครั้งที่ 3) ซึ่งได้บรรยายในหัวข้อ “กลยุทธ์การทำคอนเท้นต์ (Content Strategy)” และกิจกรรมอบรมเชิงปฏิบัติการ (Workshop) เพื่อเสริมสร้างทักษะและองค์ความรู้ด้านการประชาสัมพันธ์และการส่งเสริมภาพลักษณ์อุทยาน วิทยาศาสตร์ภูมิภาค ให้เป็นเข้มแข็งด้วยพลังเครือข่ายอุทยานวิทยาศาสตร์ภูมิภาคทั่วประเทศไทย

#RegionalSciencePark #RSP #TotalSolutionForInnovation
#RSPNORTH #PibulsongkramRajabhatUniversity
#PSRUscipark #RSPUnleash