วันที่ 25 กรกฎาคม 2567 รองศาสตราจารย์ ดร.คงศักดิ์ ศรีแก้ว ผู้อำนวยการอุทยานวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏพิบูลสงคราม ร่วมเป็นเกียรติถ่ายรูปใน “พิธีลงนามบันทึกความเข้าใจระหว่างกองทุน TedFund กับ บรรษัทประกันสินเชื่ออุตสาหกรรมขนาดย่อม (บสย.) และ พิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือระหว่างกองทุน Ted Fund กับ เครือข่ายร่วมพัฒนาผู้ประกอบการ (TED Fellow) ปี 2567 ” ณ เวทีกลาง ภายในงาน “อว.แฟร์ : SCI POWER FOR FUTURE THAILAND” ชั้น G ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิต์ กรุงเทพมหานคร

ในการนี้ กล่าวต้อนรับและสรุปภาพรวมของโครงการพัฒนาผู้ประกอบการ ของเครือข่ายฯ Ted Fellow ปี 2567 โดย ดร.ชาญวิทย์ ตรีเดช ผู้จัดการกองทุนพัฒนาผู้ประกอบการเทคโนโลยีและนวัตกรรม (TedFund)

โดยได้รับเกียรติจาก นายวันนี นนท์ศิริ ผู้ช่วยปลัดกระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม กล่าวแสดงความยินดีและรายงานภาพรวมของกระทรวง ก่อนลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ (MOU) กับผู้บริหารเครือข่ายร่วมพัฒนาผู้ประกอบการ จำนวน 8 หน่วย

หลังจากนั้น นายสิทธิกร ดิเรกสุทร กรรมการและผู้จัดการทั่วไป บรรษัทประกันสินเชื่ออุตสาหกรรมขนาดย่อม (บสย.) แถลงแนวทางความร่วมมือ ของ บยส. ในการสนับสนุนผู้ประกอบการเทคโนโลยีและนวัตกรรมของกองทุนฯ TedFund

จากนั้นจึงได้มีถ่ายรูปร่วมกับเครือข่ายร่วมพัฒนาผู้ประกอบการ (TED Fellow)

#TedFund #TedFellow #MOU#บสย
#RegionalSciencePark #RSP #TotalSolutionsForInnovation
#RSPNorth #PibulsongkramRajabhatUniversity #PSRUscipark