อุทยานวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏพิบูลสงคราม เครือข่ายอุทยานวิทยาศาสตร์ภูมิภาค ภาคเหนือ ขอแสดงความยินดี กับตัวแทนนักศึกษามหาวิทยาลัยราชภัฏพิบูลสงคราม ทั้ง 3 คน ที่ผ่านการคัดเลือก โครงการ ELP WORLD CLASS OPPORTUNITY#2 (2024) ในการแข่งขันระดับภูมิภาค หลังจากนี้นักศึกษาทั้ง 3 คน จะเข้าสู่การแข่งขันในรอบระดับประเทศต่อไป
โดยรายชื่อนักศึกษาทั้ง 3 คน ประกอบไปด้วย

นายนิธิโชติ โมกออนซอน
นักศึกษาระดับปริญญาตรี ชั้นปีที่ 3
สาขาวิชาภาษาอังกฤษ คณะครุศาสตร์

นายณัฐดนัย ทิแดง

นายณัฐวุฒิ บัวแก้ว
สาขาวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม