𝐒𝐭𝐚𝐫𝐭𝐮𝐩 𝐓𝐡𝐚𝐢𝐥𝐚𝐧𝐝 𝐋𝐞𝐚𝐠𝐮𝐞 𝟐𝟎𝟐𝟒 : ผ่านเข้ารอบ Demo Day

อุทยานวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏพิบูลสงคราม เครือข่ายอุทยานวิทยาศาสตร์ภูมิภาค ภาคเหนือ ร่วมฉลองความสำเร็จ! ให้กับ “ทีม KITA TECH ตัวแทนนักศึกษามหาวิทยาลัยราชภัฏพิบูลสงคราม ➤ ผ่านเข้ารอบ Demo Day 100 ทีม : ภาคเหนือ

💸คว้าเงินทุนสนับสนุน 25,000 บาท ภายใต้โครงการ 𝐒𝐭𝐚𝐫𝐭𝐮𝐩 𝐓𝐡𝐚𝐢𝐥𝐚𝐧𝐝 𝐋𝐞𝐚𝐠𝐮𝐞 𝟐𝟎𝟐𝟒

🌟 มีสมาชิกทั้งหมด ดังนี้

1. นางสาววิชญาภรณ์ บุญสายยัง
2. นางสาวกัญญาภัค พุ่มอิ่ม
3. นาวสาวพิกัญญา แดงดี
4. นายรวีวิชญ์ ศรีสุพรรณ
นักศึกษาคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี

อาจารย์ที่ปรึกษา
1. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วสุ พันไพศาล อาจารย์ประจำคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
2. รองศาสตราจารย์ ดร.ธัชคณิน จงจิตวิมล อาจารย์ประจำคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี

#RegionalSciencePark#RSP #TotalSolutionsForInnovation
#PibulsongkramRajabhatUniversity #PSRUSciPark
#NIA #StartupThailandLeague2024
#RegionalPitching #StartupThailand