Train The Trainer #2

วันที่ 8 – 9 มิถุนายน 2567 อุทยานวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏพิบูลสงคราม จัดโครงการ Train The Trainer “การพัฒนาทักษะความรู้ในการพัฒนาเทคโนโลยีและส่งเสริมการสร้างนวัตกรรม” (งบประมาณประจำปี พ.ศ. 2567) (รุ่นที่2) ณ ห้องประชุม 302 อาคารพิบูลวิชญ์ โดยได้รับเกียรติจาก ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ชุมพล เสมาขันธ์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏพิบูลสงคราม กล่าวเปิดกิจกรรม
กิจกรรมในครั้งนี้จัดขึ้นเพื่อ สร้างความตระหนักและพัฒนาทักษะความรู้ในการพัฒนาเทคโนโลยีและส่งเสริมการสร้างนวัตกรรม สามารถนำองค์ความรู้มาประยุกต์ใช้สร้างผลงาน พัฒนาผลิตภัณฑ์ต่อยอดเป็นนวัตกรรม รวมทั้งส่งเสริมให้เกิดความร่วมมือกับภาคเอกชนและภาคอุตสาหกรรมของประเทศต่อไป

โดยมีหัวข้อการบรรยายดังนี้
– การขับเคลื่อนยุทธศาสตร์มหาวิทยาลัยราชภัฏพิบูลสงคราม
– บทบาทของมหาวิทยาลัย สู่ความอยู่รอดอย่างยั่งยืน
– Future Leadership : ทักษะการเป็นผู้นำแห่งอนาคต
– การพัฒนาบุคลากรในองค์กรของมหาวิทยาลัย
– การพัฒนาทักษะการฟังและการสื่อสารเชิงสร้างสรรค์
– การออกแบบงานบริการเพื่อการทำงานที่ดีกว่า

โดยได้รับเกียรติจากวิทยากรทั้ง 4 ท่าน ได้แก่
– คุณที คงประดิษฐ ผู้เชี่ยวชาญด้านอุตสาหกรรม MICE และพิธีกรอิสระ
– ดร.ก่อศักดิ์ โตวรรธกวณิชย์ Manager of Long Term & New Business Innovation. Centre of International Business.
– ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.กรวิทย์ ไชยสุ CEO & Founder Amusco Biotech Co,Itd,Thailand
– คุณนวลพรรณ กิติราช Co-founder & CEO (Chief Engagement Officer) : Demetex Solution Company Limited