เชิญชวนนักศึกษาและศิษย์เก่า อาจารย์และบุคลากร มรพส.เข้าร่วมกิจกรรมสร้างไอเดียและการเป็นผู้ประกอบการให้กับนักศึกษาและศิษย์เก่า อาจารย์และบุคลากร มรพส.DIY & WORKSHOP ภายใต้โครงการสร้างผู้ประกอบการ Micropreneur (GSB Micropreneur Academy)

คุณสมบัติ
– นักศึกปัจจุบันที่กำลังศึกษาอยู่ ปริญญาตรี/ปริญญาโท/ปริญญาเอก
– ศิษย์เก่าที่จบการศึกษาไปแล้ว
– อาจารย์ บุคลากร มหาวิทยาลัยราชภัฏพิบูลสงคราม

วันที่ 19 – 21 กรกฎาคม 2567
ณ ห้อง PD 101 และ ห้อง PD 205 อาคารปฏิบัติการพัฒนาผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรมเกษตร คณะเทคโนโลยีการเกษตรและอาหาร

โดยมีกิจกรรมดังนี้
– Business Startup จุดเริ่มต้นของการทำธุรกิจ
– Business Idea แนวคิดหลักการทำธุรกิจ -Business Model Canvas แผนธุรกิจ
– แผนการตลาดและแผนการขาย (Marking ang sales)
– กิจกรรมเรียนรู้ทฤษฎีการทำผลิตภัณฑ์เครื่องสำอาง
– กิจกรรมฝึกปฏิบัตการทำเสปร์ยเย็น กิจกรรมฝึกปฏิบัติ Toner ทาตัว
– กิจกรรมฝึกปฏิบัติครีมอาบน้ำ
– กิจกรรมพัฒนาและเสริมสร้างบุคลิกภาพ

ได้รับเกียรติจากวิทยากรผู้เชี่ยวชาญ
1. ดร.จุรัญญา อ่อนล้อม
กรรมการผู้จัดการ บริษัท ดาริน แล็บบอราทอรี่ส์ จำกัด
2. คุณพิชามณชุ์ ขำแย้ม
ที่ปรึกษาด้านการเงิน และการลงทุน บริษัท เมืองไทยประกันชีวิต
3. อาจารย์เปรมนภา สีโสภา
อาจารย์ประจำสาขาวิชาพัฒนาผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพและเครื่องสำอาง
4. คุณศรัณญา สอนมณี
นักวิทยาศาสตร์ คณะเทคโนโลยีการเกษตรและอาหาร

สนใจเข้าร่วมกิจกรรมสแกนคิวอาร์โค้ด
หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร.
086-4068387 จิตติมา
083-815-2153 เวณิกา