TED Fund : BANSHO : Ceramic Magnetic Board

อุทยานวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏพิบูลสงคราม
เครือข่ายร่วมพัฒนาผู้ประกอบการ (TED Fellow) ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2567

ขอแสดงความยินดีกับนักศึกษาและอาจารย์ที่ปรึกษา ที่ผ่านการพิจารณาจากคณะอนุกรรมการฯ และได้รับเงินทุนสนับสนุนในโปรแกรม Ideation Incentive Program (IDEA) งบประมาณสนับสนุน จำนวน 100,000 บาท จากกองทุนพัฒนาผู้ประกอบการเทคโนโลยีและนวัตกรรม (TED Fund) สำนักงานปลัดกระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัย และนวัตกรรม

โครงการ BANSHO : Ceramic Magnetic Board
สมาชิกในทีม
1. นายอรรถพล ภูมิลา
2. นายปริญญา ชมนก
3. นายภัทรวิศฐ์ ภัทรภูริตานนท์

อาจารย์ที่ปรึกษา
– ผศ. ดร.ไกรลาส มาตรมูล
– อาจารย์เทพธิทัต เขียวคำ
– ผศ. ดร.กฤษ สุจริตตั้งธรรม
– ดร.ศาสตร หล้าอ่อน
– ผศ. ดร.พิชิตชัย ปิมแปง

สำหรับท่านใดที่สนใจเข้าร่วมโครงการ
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
โทรศัพท์ : 055 – 267000 ต่อ 8734 (สำนักงาน)
ผู้ประสานงาน : จิรนันท์ นิ่มอิ่ม (เบญจิ) 088 161 1593