Ted Fund (DATE PALM DRINK) # 2024

อุทยานวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏพิบูลสงคราม
เครือข่ายร่วมพัฒนาผู้ประกอบการ (TED Fellow) ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2567

ขอแสดงความยินดีกับนักศึกษาและอาจารย์ที่ปรึกษา ที่ผ่านการพิจารณาจากคณะอนุกรรมการฯ และได้รับเงินทุนสนับสนุนในโปรแกรม Ideation Incentive Program (IDEA) งบประมาณสนับสนุน จำนวน 100,000 บาท จากกองทุนพัฒนาผู้ประกอบการเทคโนโลยีและนวัตกรรม (TED Fund) สำนักงานปลัดกระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัย และนวัตกรรม

โครงการ “DATE PALM DRINK เครื่องดื่มอินทผลัมผสมสมุนไพรจากธรรมชาติ”
สมาชิกในทีม
1. นางสาวธัญญารัตน์ เพียรมาก
2. นางสาวจารุภา เจริญฤทธิ์
3. นางสาวธนัญญา เกียรติ์เวชธรรม
นักศึกษามหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ

อาจารย์ที่ปรึกษา
– รองศาสตราจารย์ ดร.นภมณี คอนทอง
มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์

สำหรับท่านใดที่สนใจเข้าร่วมโครงการ
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ :
โทร. : 055 – 267000 ต่อ 8734 (สำนักงาน)
ผู้ประสานงาน : จิรนันท์ นิ่มอิ่ม (เบญจิ) โทร. 088 161 1593