วันที่ 21 และ วันที่ 23 กันยายน 2564 รองศาสตราจารย์ ดร.คงศักดิ์ ศรีแก้ว อุทยานวิทยาศาสตร์ภาคเหนือ มหาวิทยาลัยราชภัฏพิบูลสงคราม พร้อมด้วย อาจารย์จิรศิต อินทร รองผู้อำนวยการ อุทยานวิทยาศาสตร์ภาคเหนือ มหาวิทยาลัยราชภัฏพิบูลสงคราม และเจ้าหน้าที่อุทยานวิทยาศาสตร์ ฯ เข้าร่วมประชุมชี้แจงคู่มือการดำเนินงานอุทยานวิทยาศาสตร์ภูมิภาค และตัวชี้วัด ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2565 ผ่านการจัดประชุมแบบ Virtual Meeting ระบบ Zoom
โดยได้รับเกียรติจาก คุณทิพวัลย์ เวชชการัณย์ และ ดร.ชาญวิทย์ ตรีเดช กองส่งเสริมและประสานเพื่อประโยชน์ทางวิทยาศาสตร์วิจัยและนวัตกรรม (กปว.) กล่าวแนะนำข้าราชการและเจ้าหน้าที่ กปว. ที่รับผิดชอบแต่ละแผนงานได้ชี้แจงคู่มือการดำเนินงานอุทยานภูมิภาคและตัวชี้วัดประกอบด้วย
– แผนงานพัฒนาบริการอุทยานวิทยาศาสตร์
– แผนงานพัฒนาขีดความสามารถทางเทคโนโลยีและวิจัยของภาคเอกชนในพื้นที่

วันที่ 23 กันยายน 2564
– แผนงานบ่มเพาะธุรกิจวิทยาศาสตร์ เทคโนโลยี และนวัตกรรม
– แผนงานวิจัยร่วมกับภาคเอกชน