วันที่ 22 และ วันที่ 28 กันยายน 2564 อุทยานวิทยาศาสตร์ภาคเหนือ มหาวิทยาลัยราชภัฏพิบูลสงคราม เข้าร่วมกิจกรรมการพัฒนาศักยภาพในการให้บริการและแลกเปลี่ยนเรียนรู้การดำเนินงานอุทยานวิทยาศาสตร์ภาคเหนือ ผ่านการจัดประชุมแบบ Virtual Meeting ระบบ Zoom
โดยมี คุณวนิดา บุญนาคค้า ผู้อำนวยการกองส่งเสริมและประสานเพื่อประโยชน์ทางวิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม (กปว.) กระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม กล่าวเปิดงานและบรรยายการดำเนินอุทยานวิทยาศาสตร์ภูมิภาค และคุณทิพวัลย์ เวชการัณย์ ผู้อำนวยการกลุ่มอุทยานวิทยาศาสตร์ บรรยายแผนงานและโครงการอุทยานวิทยาศาสตร์ภูมิภาคภายใต้การสนับสนุนของ กปว. โดย รองศาสตราจารย์ ดร.คงศักดิ์ ศรีแก้ว ผู้อำนวยการอุทยานวิทยาศาสตร์ภาคเหนือ มหาวิทยาลัยราชภัฏพิบูลสงคราม ร่วมแลกเปลี่ยนความรู้แนวทางการสร้างการรับรู้และความร่วมมือของอาจารย์ในมหาวิทยาลัยกับอุทยานวิทยาศาสตร์ภูมิภาค เพื่อเป็นแนวทางให้กับสมาชิกมหาวิทยาลัยเครือข่ายใหม่ได้นำไปปรับใช้เป็นแนวทางการดำเนินงาน พร้อมด้วยรองผู้อำนวยการและเจ้าหน้าที่อุทยานฯ เข้าร่วมพัฒนาศักยภาพและแลกเปลี่ยนเรียนรู้