รับสมัครเข้าร่วมโครงการ “การแปรรูปผลิตภัณฑ์อาหาร ด้วยการใช้เทคโนโลยี การฆ่าเชื้อด้วยเครื่องฆ่าเชื้อแบบพ่นน้ำร้อน (Water Spray Retort) “

ด่วน !! รับสมัครผู้ประกอบการ ด้านการแปรรูปอาหาร

อุทยานวิทยาศาสตร์ภาคเหนือ มหาวิทยาลัยราชภัฏพิบูลสงคราม ขอเชิญชวนผู้ประกอบการด้านการผลิตอาหารและแปรรูปอาหาร สมัครเข้าร่วมโครงการ “การแปรรูปผลิตภัณฑ์อาหาร ด้วยการใช้เทคโนโลยี การฆ่าเชื้อด้วยเครื่องฆ่าเชื้อแบบพ่นน้ำร้อน (Water Spray Retort)” ภายใต้แผนงานการพัฒนาความสามารถทางเทคโนโลยีของบุคลากรภาคอุตสาหกรรม (Brain Power Skill Up) รอบที่ 2 หลักสูตรขั้นสูง หัวข้อ “กระบวนการฆ่าเชือด้วยความร้อนในการผลิตอาหารในภาชนะบรรจุปิดสนิทชนิดที่มีความเป็นกรดต่ำและปรับกรด” รับเพียง 7 คนเท่านั้น กิจกรรมเข้มข้น อยู่กันยาว ๆ 7 วัน 6 คืนเลย อัดแน่นด้วยกิจกรรมและสนุกกับการทดลองต่าง ๆ

สิ่งที่ผู้ประกอบการจะได้รับ
1. ฟรี ! ค่าบริการการใช้เครื่องฆ่าเชื้อแบบพ่นน้ำร้อน 1 ครั้ง
2. ผลการทดสอบการฆ่าเชื้อผลิตภัณฑ์ด้วยเครื่องฆ่าเชื้อแบบพ่นน้ำร้อน พร้อมกับการทดสอบผู้บริโภค
3. เกียรติบัตรในการเข้าร่วมพัฒนาทักษะ

ฟรี !! ที่พัก / อาหารและเครื่องดื่มตลอดการเข้าร่วมโครงการ ไม่มีค่าลงทะเบียน

คุณสมบัติผู้เข้าร่วมโครงการ
1. เป็นเจ้าของหรือบุคลากร บริษัท/กิจการ/หน่วยงาน ขอสงวนสิทธิ์หน่วยงานละไม่เกิน 1 คน
2. มีสำเนาหนังสือรับรองสถานประกอบการ (อายุไม่เกิน 6 เดือนนับตั้งแต่วันที่ขอ)

อุทยานวิทยาศาสตร์ภาคเหนือ มหาวิทยาลัยราชภัฏพิบูลสงคราม ขอความร่วมมือให้ผู้เข้าร่วมปฏิบัติตามาตรการป้องกันโควิด-19
สมัครได้ที่ อุทยานวิทยาศาสตร์ภาคเหนือ มหาวิทยาลัยราชภัฎพิบูลสงครามสอบถามเพิ่มเติมได้ที่

โทร. 055 267 000 ต่อ 8734 หรือ โทร. 085 149 4794 (เมย์)

ท่านสามารถเข้าไปสมัครได้ที่นี่