เปิดรับสมัครนักศึกษาที่สนใจสมัครเข้าร่วมโครงการ Business Brotherhood ปี 2565 โดยเปิดรับสมัครตั้งแต่วันนี้ ถึง 22 พฤศจิกายน 2564

คุณสมบัติ
1. นักศึกษาที่กำลังศึกษาอยู่มหาวิทยาลัยราชภัฏพิบูลสงคราม ระดับปริญญาตรี ปริญญาโท ปริญญาเอก
2. ศิษย์เก่าของมหาวิทยาลัยราชภัฏพิบูลสงคราม ที่จบการศึกษามาแล้วไม่เกิน 5 ปี
3. ผู้สมัครในทีมต้องไม่เคยเข้าร่วมโครงการ Business Brotherhood มาก่อน
4. มีไอเดียหรือผลิตภัณฑ์ ที่ผู้สมัครมุ่งมั่นตั้งใจจะพัฒนาต่อยอดสู่เชิงพาณิชย์
5. สมาชิกในทีม จำนวน 3 – 5 คน
6. อาจารย์ที่ปรึกษา อย่างน้อย 1 ท่าน

ประกอบด้วยแผนธุรกิจ 4 กลุ่มเทคโนโลยี
1. ด้านอาหารและเกษตร
2. ด้านสุขภาพและการแพทย์
3. ด้านดิจิทัล
4. ด้านการพัฒนาสังคมและชุมชนอย่างยั่งยืน

สิ่งที่จะได้รับ
1. Consulting : Business Consulting จากผู้เชี่ยวชาญและ Big Brother
2. Funding : เงินทุนในการสนับสนุนการลงพื้นที่ สำรวจตลาด และการพัฒนาผลิตภัณฑ์ต้นแบบ
3.Trainning : การอบรมพัฒนาทักษะสู่การเป็นผู้ประกอบการ

Link ในการสมัคร : https://forms.gle/qsPzqG8KzrbU1aQC7 หรือสามารถสแกนคิวอาร์โค้ด

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
อุทยานวิทยาศาตร์ภาคเหนือ มหาวิทยาลัยราชภัฏพิบูลสงคราม
ผู้ประสานงาน : นางสาวเวณิกา ม่วงหวาน (ลูกเกด) โทร. 083 815 2153