พิธีมอบเงินรางวัลพร้อมโล่เกียรติยศ โครงการออมสินยุวพัฒน์รักษ์ถิ่น

ขอแสดงความยินดีกับนักศึกษาทีม Zabza-Cricket ตัวแทนจากคณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏพิบูลสงคราม ในการเข้าร่วม “การนำเสนอผลสัมฤทธิ์โครงการออมสินยุวพัฒน์รักษ์ถิ่น ระดับประเทศ และพิธีมอบโล่เกียรติยศ รางวัลชนะเลิศระดับประเทศ Best of the Best ประจำปี 2563-2564” ประเภทกินดี เงินรางวัล 50,000 บาท พร้อมโล่เกียรติยศ ผ่าน ZOOM Cloud Meetings โดยได้รับความอนุเคราะห์ด้านสถานที่และอุปกรณ์จากสาขานิเทศศาสตร์ คณะวิทยาการจัดการ

อุทยานวิทยาศาสตร์ภาคเหนือ มหาวิทยาลัยราชภัฏพิบูลสงคราม ขอขอบพระคุณธนาคารออมสินสำนักงานใหญ่ ธนาคารออมสินภาค 7 อาจารย์ที่ปรึกษา นักศึกษา และตัวแทนจากวิสาหกิจชุมชนผู้เลี้ยงจิ้งหรีดตำบลหนองพระเป็นอย่างสูง