วันที่ 27 พฤศจิกายน 2564 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ชุติมา เลิศลักษมี รองผู้อำนวยการอุทยานวิทยาศาสตร์ภาคเหนือ เข้าร่วมพิธีเปิดการแข่งขัน “โครงการเส้นทางสู่นวัตวณิชย์ Research To Market : R2M ระดับภูมิภาค” (ภาคเหนือ) โดยได้รับเกียรติจาก ดร.ทินกร รสรื่น ผู้แทนกองส่งเสริมและประสานเพื่อประโยชน์ทางวิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม (กปว.) เป็นประธานในพิธีเปิด รูปแบบการแข่งขันจัดขึ้นในรูปแบบ online ผ่าน Video Conference ณ ห้องประชุม 301 ชั้น 3 อาคารเอกาทศรถ มหาวิทยาลัยนเรศวร และในรูปแบบ Hybrid โดย Onsite ณ มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง โดยตัวแทนทีมนักศึกษามหาวิทยาลัยราชภัฏพิบูลสงคราม ในการแข่งขัน “โครงการเส้นทางสู่นวัตวณิชย์ Research To Market : R2M ระดับภูมิภาค” (ภาคเหนือ) ทั้ง 3 ทีม ได้แก่

Physics psru นักศึกษาคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
ผศ.ดร. วสุ พันไพศาล
ดร.รัชนู กัดมั่น

Robocom – Health นักศึกษาคณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม
อาจารย์วชิระ ลิ้มศรีประพันธ์
อาจารย์พันธุ์ธิดา ลิ้มศรีประพันธ์

Beauty Bead นักศึกษาคณะเทคโนโลยีเกษตรและอาหาร
อาจารย์จิรศิต อินทร
อาจารย์ญาณิศา จินดาหลวง

ร่วมส่งแรงใจแรงเชียร์ ให้กับตัวแทนทีมนักศึกษามหาวิทยาลัยราชภัฏพิบูลสงคราม

รับชมถ่ายทอดสดแบบ Realtime ได้ที่ www.r2m.v-tropolis.com

รับชมผลงานวิจัยและนวัตกรรมสุดล้ำกว่า 21 ผลงาน จาก 7 มหาวิทยาลัย ได้ตั้งแต่วันที่ 26 พฤศจิกายน – 26 ธันวาคม 2564