ประกวดโครงการเส้นทางสู่นวัตวณิชย์ Research To Market : R2M ระดับภูมิภาค” (ภาคเหนือ)

อุทยานวิทยาศาสตร์ภาคเหนือ มหาวิทยาลัยราชภัฏพิบูลสงคราม ขอแสดงความยินดี กับทั้ง 2 ทีม ที่ได้รับรางวัลชมเชย จำนวนเงิน 5,000 บาท และเป็นตัวแทนระดับภูมิภาค จาก 21 ทีม เข้าร่วมการแข่งขันต่อในระดับประเทศ ในเดือนกุมภาพันธ์ 2565 ณ มหาวิทยาลัยขอนแก่น ได้แก่

ทีม Robocom – Health (รางวัลชมเชย)
นักศึกษาคณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม
อาจารย์วชิระ ลิ้มศรีประพันธ์
อาจารย์พันธุ์ธิดา ลิ้มศรีประพันธ์

ทีม Physics psru (รางวัลชมเชย)
นักศึกษาคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
ผศ.ดร. วสุ พันไพศาล
ดร.รัชนู กัดมั่น

และขอขอบคุณ ทีม Beauty Bead
นักศึกษาคณะเทคโนโลยีเกษตรและอาหาร
อาจารย์จิรศิต อินทร
อาจารย์ญาณิศา จินดาหลวง
ในการเข้าร่วมกิจกรรมการแข่งขัน “โครงการเส้นทางสู่นวัตวณิชย์ Research To Market : R2M ระดับภูมิภาค” (ภาคเหนือ) ครั้งนี้ด้วยนะคะ

ทั้งนี้ขอขอบคุณ มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง ที่เป็นเจ้าภาพในการจัดกิจกรรม และ กปว. ที่มีกิจกรรมดี ๆ สำหรับอาจารย์และนักศึกษาให้มีส่วนร่วมในการเข้าร่วมกิจกรรมการแข่งขัน “โครงการเส้นทางสู่นวัตวณิชย์ Research To Market : R2M ระดับภูมิภาค” (ภาคเหนือ) ครั้งนี้