รับสมัครโครงการออมสินยุวพัฒน์รักษ์ถิ่น ยกกำลัง 2 ประจำปี 2565

ประชาสัมพันธ์สำหรับอาจารย์ / นักศึกษา ที่สนใจเข้ารวมโครงการออมสินยุวพัฒน์รักษ์ถิ่น ยกกำลัง 2 ประจำปี 2565

คุณสมบัติ
1. มีอาจารย์ที่ปรึกษาอย่างน้อย 1 ท่าน/ทีมนักศึกษา เพื่อเป็นที่ปรึกษาให้คำแนะนำในการทำงานของนักศึกษากับกลุ่มชุมชน เพื่อให้เกิดผลสัมฤทธิ์ที่มีประสิทธิภาพและประสิทธิผลตามเป้าหมายที่กำหนด
2. นักศึกษามีการทำงานเป็นทีม จำนวน 5 – 10 คน/ทีม เพื่อให้เกิดการเรียนรู้กระบวนการและแลกเปลี่ยนองค์ความรู้ร่วมกันนักศึกษาแต่ละทีม ต้องมีความหลากหลายขององค์ความรู้ และนักศึกษาสามารถทำงานร่วมกันจากสาขาวิชาที่ต่างกัน
3. คัดเลือกกลุ่มชุมชน จำนวน 1 กลุ่ม เช่น กลุ่มวิสาหกิจชุมชน กลุ่มผู้ประกอบการ OTOP กลุ่มโฮมสเตย์ กลุ่มท่องเที่ยวชุมชน และกลุ่มอาชีพในชุมชน โดยจะต้องมีการรวมกลุ่มกันจากสมาชิกในชุมชน เพื่อผลิตสินค้า/บริการ เกิดการสร้างมูลค่าทางเศรษฐกิจให้กับชุมชน

เน้นกลุ่มผลิตสินค้า กลุ่มโฮมสเตย์ / ท่องเที่ยวชุมชน

เอกสารที่ต้องส่ง
1. โครงการย่อย (Proposal)” ของทีมนักศึกษา
2. ใบสมัครเข้าร่วมโครงการออมสินยุวพัฒน์รักษ์ถิ่น สำหรับกลุ่มองค์กรชุมชนดาวน์โหลดใบสมัครได้ที่ https://drive.google.com/…/12zgpa1DrQu_NpgPl3f23iK…

สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่

นางสาวเวณิกา ม่วงหวาน (เกด) โทร. 083 815 2153

สามารถส่งข้อเสนอโครงการภายในวันที่ 28 ธันวาคม 2564 เท่านั้น