วันที่ 27 ธันวาคม 2564 รองศาสตราจารย์ ดร.คงศักดิ์ ศรีแก้ว ผู้อำนวยการอุทยานวิทยาศาสตร์ภาคเหนือ มหาวิทยาลัยราชภัฏพิบูลสงคราม และ คุณเสนาะ เขนย ประธานสหกรณ์การเกษตรศุภนิมิตหนองยายดา จำกัด เข้าร่วมพิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ ระหว่าง อุทยานวิทยาศาสตร์ภาคเหนือ บริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัด และสหกรณ์การเกษตรที่เข้าร่วมโครงการ เพื่อส่งเสริมสหกรณ์และเกษตรกรสมาชิกให้เกิดความยั่งยืน ภายใต้การดำเนินงาน “โครงการลานนา 4.0 พลิกโฉมเมืองเหนือด้วยวิทยาศาสตร์ เทคโนโลยี และนวัตกรรม” ณ NSP Rice Grain Auditorium อาคารอำนวยการอุทยานวิทยาศาสตร์ภาคเหนือ (จ.เชียงใหม่)
อุทยานวิทยาศาสตร์ภาคเหนือ มหาวิทยาลัยราชภัฏพิบูลสงคราม ขอขอบพระคุณและมีความยินดีที่ได้ดำเนินโครงการร่วมกับสหกรณ์การเกษตรศุภนิมิตหนองยายดา จำกัด จังหวัดอุทัยธานี