วันที่ 27 ธันวาคม 2564 รองศาสตราจารย์ ดร.คงศักดิ์ ศรีแก้ว พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่อุทยานวิทยาศาสตร์ภาคเหนือ มหาวิทยาลัยราชภัฏพิบูลสงคราม เข้าร่วมประชุมคณะทำงานดำเนินงานโครงการอุทยานวิทยาศาสตร์ภาคเหนือ ครั้งที่ 1/2564 ณ ห้องประชุม D206 อาคารอำนวยการอุทยานวิทยาศาสตร์ภาคเหนือ (จ.เชียงใหม่) ร่วมกับมหาวิทยาลัยเครือข่ายอุทยานวิทยาศาสตร์ภาคเหนือ เพื่อรายงานผลการดำเนินโครงการ ประจำปีงบประมาณ 2564 พร้อมมอบของขวัญ เนื่องในโอกาสวันขึ้นปีใหม่ 2565