NSP INNOVATION FAIR 2022

ฉลองครบรอบ 7 ปี กับ 7 สิ่งภายในงานที่คุณห้ามพลาด

วันที่ 29 – 30 มกราคม 2565 รองศาสตราจารย์ ดร.คงศักดิ์ ศรีแก้ว ผู้อำนวยการอุทยานวิทยาศาสตร์ภาคเหนือ มหาวิทยาลัยราชภัฏพิบูลสงคราม เข้าร่วมพิธีเปิดงาน NSP INNOVATION FAIR 2022 โดยมีนางสาวสุณีย์ เลิศเพียรธรรม หัวหน้าผู้ตรวจราชการกระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม ให้เกียรติเป็นประธานเปิดงาน พร้อมด้วยนายวรญาณ บุญณราช รองผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงใหม่ ร่วมให้การต้อนรับ ภายในงานมีกิจกรรมต่าง ๆ มากมาย เช่น การจัดแสดงสินค้าของผู้ประกอบที่ผ่านการพัฒนาภายใต้แผนงานของอุทยานวิทยาศาสตร์ เสวนา Startup Showcase เป็นต้น

ในงานนี้อุทยานวิทยาศาสตร์ภาคเหนือ มหาวิทยาลัยราชภัฏพิบูลสงคราม ได้นำสินค้าของผู้ประกอบการที่ได้เข้าร่วมงานภายใต้แผนงานบริการต่าง ๆ ของ อุทยานวิทยาศาสตร์ฯ มาจำหน่าย ดังนี้
1. ผลิตภัณฑ์ทอฟฟี่มะพร้าวเสวย วิสาหกิจชุมชนทอฟฟี่มะพร้าวเสวย
2. ผลิตภัณฑ์เส้นบะหมี่จุก ร้านจุกไก่ไทย
3. ผลิตภัณฑ์กล้วยตาก ห้างหุ้นส่วนจำกัด เอ.พี. บานาน่า

ในช่วงบ่าย รองศาสตราจารย์ ดร.คงศักดิ์ ศรีแก้ว ผู้อำนวยการอุทยานวิทยาศาสตร์ภาคเหนือ มหาวิทยาลัยราชภัฏพิบูลสงคราม ร่วมเสวนาหัวข้อ “สร้างเศรษฐกิจภูมิภาคยั่งยืนด้วยนวัตกรรม” ในกิจกรรม NSP Showcase 2022 โดยแชร์ประสบการณ์การดำเนินงานแผนงานยกระดับเทคโนโลยีสู่ภาคอุตสาหกรรม (P4 : Technology to Industry Convergence)

ผู้สนใจสามารถร่วมชมงาน NSP INNOVATION FAIR 2022 ณ ชั้น 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัล เชียงใหม่ พร้อมช้อปสินค้าราคาโปรโมชั่นพิเศษเฉพาะหน้างาน หรือรับชมงานในรูปแบบ Live Steaming ได้ผ่าน Facebook Fanpage: NSP Innovation Fair ซึ่งจัดขึ้นเป็นเวลา 2 วัน ระหว่างวันที่ 29-30 มกราคม 2565