ผ่านการพิจารณาคัดเลือกเข้าร่วมโครงการผ่านการพิจารณาคัดเลือกเข้าร่วมโครงการ ประจำปี 2565

อุทยานวิทยาศาสตร์ภาคเหนือ มหาวิทยาลัยราชภัฏพิบูลสงคราม ขอแสดงความยินดี กับ
ทีม Beauty bead ที่ผ่านการพิจารณาคัดเลือกเข้าร่วมโครงการส่งเสริมศักยภาพผู้ประกอบการธุรกิจนวัตกรรมรายใหม่ระหว่างกิจการขนาดใหญ่และมหาวิทยาลัย ประจำปี 2565

รายชื่อสมาชิกทีม Beauty bead
1. นางสาวมณฑิตา ศรีอ่อนนุช
2. นางสาวนิชญา ทับตรา
3. นางสาวมุธิตา ตั้งเจตสกาว
4. นางสาวอรุณี พุทธา
ทั้งหมดเป็นนักศึกษาจาก สาขาพัฒนาผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพและเครื่องสำอาง คณะเทคโนโลยีการเกษตรและอาหาร
อาจารย์ที่ปรึกษา
อาจารย์จิรศิต อินทร
อาจารย์ญาณิศา จินดาหลวง
อาจารย์ประจำสาขาพัฒนาผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพและเครื่องสำอาง คณะเทคโนโลยีการเกษตรและอาหาร