ศึกษาดูงาน หลักสูตรผู้จัดการนวัตกรรม (Certified Innovation Manager : CIM)

วันที่ 7 – 9 มี.ค. 2565 รองศาสตราจารย์ ดร.คงศักดิ์ ศรีแก้ว ผู้อำนวยการอุทยานวิทยาศาสตร์ภาคเหนือ มหาวิทยาลัยราชภัฏพิบูลสงคราม พร้อมทีมผู้เข้าเข้าร่วมหลักสูตรผู้จัดการนวัตกรรม (Certified Innovation Manager : CIM) ภาคเหนือ รุ่นที่ 2 : CIMNORTH2 ทั้งผู้แทนภาครัฐ เอกชน รวมทั้งผู้บริหารภายในมหาวิทยาลัย เข้าร่วมกิจกรรม Site Visit and National Pitching Day ร่วมกับผู้เข้าร่วมหลักสูตรฯ ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ และภาคใต้ ร่วมศึกษาดูงานและกิจกรรมการสำเร็จหลักสูตร หลักสูตรผู้จัดการนวัตกรรม (Certified Innovation Manager : CIM) ณ โรงแรมพูลแมน คิง เพาเวอร์ กรุงเทพมหานคร

วันที่ 7 มี.ค. 2565 กิจกรรม “ศึกษาดูงาน (Site Visiting Domestic)” ณ อุทยานวิทยาศาสตร์ประเทศไทย (Thailand Science Park : TSP) ณ จังหวัดปทุมธานีโดยมี คุณสุวิภา วรรณสาธพ ผู้ช่วยผู้อำนวยการสำนักงานพัฒนาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งชาติและผู้อำนวยการอุทยานวิทยาศาสตร์ประเทศไทย ให้การต้อนรับ พร้อมทั้ง น.สพ.สนัด วงศ์ทวีทอง รองผู้อำนวยการอุทยานวิทยาศาสตร์ประเทศไทย ให้เกียรติในการบรรยายแนะนำอุทยานวิทยาศาสตร์ประเทศไทย พร้อมทั้งศึกษาดูงานในส่วนของห้องปฏิบัติการ และส่วนพื้นที่ให้บริการสำหรับผู้ประกอบการ

วันที่ 8 มี.ค. 2565 กิจกรรมบรรยายในหัวข้อ “ภาวะผู้นำเชิงนวัตกรรม” โดย คุณกานต์ ตระกูลฮุน กรรมการบริษัท ปูนซีเมนต์ไทย จำกัด (มหาชน)ช่วงบ่ายเป็นการปาฐกถาพิเศษ หัวข้อ การพัฒนาเชิงพื้นที่อย่างยั่งยืน โดย ศาสตราจารย์ ดร. ศุภชัย ปทุมนากุล รองปลัดกระทรวง กระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม และพิธีมอบรางวัล “หัวข้อการค้นคว้าอิสระที่โดดเด่น” จํานวน 12 รางวัล โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ชุติพนธ์ ศรีสวัสดิ์ คณบดีคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ได้เป็นตัวแทน CIMNORTH2 เข้าร่วมนำเสนอในครั้งนี้ด้วย และพิธีมอบใบประกาศนียบัตรผู้ผ่านการเข้าร่วมหลักสูตรฯ

วันที่ 9 มี.ค. 2565 กิจกรรม “ศึกษาดูงาน (Site Visiting Domestic)” ณ True Digital Park ศูนย์กลางนวัตกรรมดิจิทัล และพื้นที่เพื่อการสร้างสรรค์นวัตกรรม