เปิดรับสมัครนักศึกษาและศิษย์เก่าที่จบการศึกษาไปแล้วไม่เกิน 5 ปี ที่สนใจสมัครเข้าร่วมโครงการสร้างผู้ประกอบการ Micropreneur (GSB Micropreneur Academy ) ภายใต้กิจกรรมประกวด Smart Start Idea by GSB Startup ประจำปี 2565โดยเปิดรับสมัครตั้งแต่วันนี้ ถึง 30 เมษายน 2565 เพื่อชิงเงินรางวัลมูลค่ารวมกว่า 25,000 บาท

คุณสมบัติ
1. นักศึกษาที่กำลังศึกษาอยู่ในระดับปริญญาตรี ปริญญาโท ปริญญาเอก และจบการศึกษาไปแล้วไม่เกิน 5 ปี
2. สามารถรวมสมาชิกในทีมได้ไม่เกิน 10 คน/ทีม
3. สมาชิกภายในทีมจะต้องใช้บริการประเภทใดประเภทหนึ่งของธนาคารออมสิน

รายละเอียดของธุรกิจในการเข้าร่วมสมัคร
1. ธุรกิจที่เข้าร่วมแข่งขันจะต้องเป็นธุรกิจนวัตกรรมด้านอาหาร
2. มีผลิตภัณฑ์อยู่แล้วเบื้องต้น/ อยู่ระหว่างการทดสอบต้นแบบ/ ต้นแบบพร้อมพัฒนาสินค้า/ บริการจริง
3. เข้าร่วมประกวดโดยรูปแบบ Clip Video ความยาวไม่เกิน 3 นาที และ Project Proposal ความยาวไม่เกิน 2 หน้ากระดาษ A4Link ในการสมัคร : https://forms.gle/EZfNxPz6DbQC77Sb6 หรือสามารถสแกนคิวอาร์โค้ดได้

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ อุทยานวิทยาศาตร์ภาคเหนือ มหาวิทยาลัยราชภัฏพิบูลสงคราม
ผู้ประสานงาน : ลูกเกด 083 815 2153