รับทุนสนับสนุนจากกองทุนพัฒนาผู้ประกอบการเทคโนโลยีและนวัตกรรม (TED Fund)

อุทยานวิทยาศาสตร์ภาคเหนือ มหาวิทยาลัยราชภัฏพิบูลสงคราม เครือข่ายร่วมพัฒนาผู้ประกอบการ (TED Fellow) ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2564 ขอแสดงความยินดีกับอาจารย์ที่ปรึกษา นักศึกษา และผู้ประกอบการ ที่ผ่านการพิจารณาจากคณะกรรมการฯ และได้รับทุนสนับสนุนในโปรแกรม Prove of Concept (POC) งบประมาณสนับสนุนสูงสุดรายละไม่เกิน 1,500,000 บาท
จากกองทุนพัฒนาผู้ประกอบการเทคโนโลยีและนวัตกรรม (TED Fund) สำนักงานปลัดกระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัย และนวัตกรรม จำนวน 3 โครงการ ดังนี้

โครงการ CLEAN BEAUTY
– นางสาววันสิริ ฟักเกตุ
– นางสาววาสิณี จูประเสริฐ
อาจารย์จิรศิต อินทร

โครงการ Refer Hub
– นายพิสิฐ นาควิโรจน์
– นายอภิชัย ถิ่นทองหลาง
– นายเมธานันท์ เนียมเปี่ยม
– นายตะวัน เสริมสุข
– นายอนุรักษ์ ขวัญวงษ์
– นายศิริวัฒน์ คุ้มหน่าย
– นายนรเศษฐ์ ธนธัญกุล
อาจารย์ที่ปรึกษา
– อาจารย์วชิระ ลิ้มศรีประพันธ์
– อาจารย์พันธุ์ธิดา ลิ้มศรีประพันธ์
– ดร. เอกสิทธิ์ เทียมแก้ว

โครงการ OASIS CULTURE