Business Brotherhood 2023

ประชาสัมพันธ์เปิดรับนักศึกษาเข้าร่วมโครงการ Business Brotherhood 2023

เชิญชวนน้อง ๆ มาสานฝันความคิดจากจุดเริ่มต้นแนวคิด Startup ให้เกิดขึ้นเป็นธุรกิจได้จริงสำหรับนักศึกษาที่กำลังศึกษาอยู่ในระดับปริญญาตรี, ปริญญาโท,ปริญญาเอก และนักศึกษาที่จบการศึกษาไปแล้วไม่เกิน 5 ปี โดยจะพิจารณาจาก 4 กลุ่มเทคโนโลยี ได้แก่
– ด้านอาหารและเกษตร
– ด้านสุขภาพและการแพทย์
– ด้านดิจิทัล
– ด้านการพัฒนาสังคมและชุมชนอย่างยั่งยืน

น้องๆ ที่สนใจสามารถรวมทีมมาสมัคร โดย 1 ทีม มีสมาชิกในทีม 3-5 คน และมีอาจารย์ที่ปรึกษาไม่เกิน 3 คน น้อง ๆ จะได้รับอะไรบ้างจากการเข้าร่วมกิจกรรม
1. Consulting Business Consulting จากผู้เชี่ยวชาญและ Big Brother
2. Funding เงินทุนในการสนับสนุนการลงพื้นที่สำรวจตลาด และการพัฒนาผลิตภัณฑ์ต้นแบบ 3. Training การอบรมพัฒนาทักษะสู่การเป็นผู้ประกอบการ