กิจกรรม Boot Camp R2M ระดับภูมิภาค 2022

วันที่ 26-28 ตุลาคม 2565 อุทยานวิทยาศาสตร์ภาคเหนือ มหาวิทยาลัยราชภัฏพิบูลสงคราม เข้าร่วมเตรียมความพร้อมก่อนการแข่งขันเส้นทางสู่นวัตวณิชย์ (Research to Market Thailand 2022 : R2M 2022) กิจกรรม Boot Camp R2M ระดับภูมิภาค

โดยมีอาจารย์ที่ปรึกษา และทีมนักศึกษาที่เป็นตัวแทนมหาวิทยาลัยทั้ง 3 ทีม ได้แก่
ทีมที่ 1
ทีม Solar drying : นักศึกษาคณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม
อาจารย์ที่ปรึกษา : อาจารย์มนตรี วงค์ศิสิวิทยาและอาจารย์วัชรากร ใจตรง
ทีมที่ 2
ทีม Get&Go : นักศึกษาคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีและนักศึกษาคณะวิทยาการจัดการ
อาจารย์ที่ปรึกษา : ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.กิตติพงษ์ สุวรรณราช, ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ภาวินี อินทร์ทอง และ อาจารย์กมลทิพย์ เดชะปรากรม
ทีมที่ 3
ทีมกรูปรีขยี้หัวใจ : นักศึกษาคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
อาจารย์ที่ปรึกษา : ผศ.ดร. วสุ พันไพศาล และ ดร.รัชหนู กัดมั่น

โดยหัวข้อกิจกรรม Boot Camp R2M ระดับภูมิภาค เพื่อเตรียมความพร้อมก่อนการแข่งขัน มีดังนี้
วันที่ 26 ตุลาคม 2565 : กิจกรรม Ice Breaking

วันที่ 27 ตุลาคม 2565 : หัวข้อวิเคราะห์โอกาสทางการตลาดและเลือกตลาดที่มีศักยภาพ (Value for whom), เทคนิคการเขียน Business Model Canvas และการวิเคราะห์ทางการเงิน , How to Pitching เทคนิคการนาเสนออย่างมืออาชีพ

วันที่ 28 ตุลาคม 2565 : การนำเสนอผลงานกับผู้เชี่ยวชาญเพื่อรับคำแนะนำโดยตัวแทนมหาวิทยาลัย

โดยทั้ง 3 ทีม ต้องเตรียมความพร้อมก่อนการแข่งขัน เพื่อเป็นตัวแทนมหาวิทยาลัยไปแข่งขันในระดับภูมิภาค ในวันที่ 25-26 พฤศจิกายน 2565 ณ มหาวิทยาลัยนเรศวร

กิจกรรม Boot Camp R2M ระดับภูมิภาค จัดโดยมหาวิทยาลัยราชภัฏอุตรดิตถ์ ณ โรงแรมต้นทองรีสอร์ท อําเภอเมือง จังหวัดอุตรดิตถ์มีมหาวิทยาลัยเครือข่ายเข้าร่วมทั้งหมด จำนวน 9 แห่ง รวม 22 ทีม ได้แก่ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่, มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่, มหาวิทยาลัยแม่โจ้, มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง, มหาวิทยาลัยพะเยา, มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์, มหาวิทยาลัยราชภัฏอุตรดิตถ์, มหาวิทยาลัยนเรศวร, มหาวิทยาลัยราชภัฏพิบูลสงคราม