วันที่ 3-4 พฤศจิกายน 2565 เจ้าหน้าที่อุทยานวิทยาศาสตร์ภาคเหนือ มหาวิทยาลัยราชภัฏพิบูลสงคราม เข้าร่วมกิจกรรม TED Fellow’s Kick-off Activity 2023 ร่วมกับเครือข่ายร่วมพัฒนาผู้ประกอบการ (TED Fellow) จัดโดย กองทุนพัฒนาผู้ประกอบการเทคโนโลยีและนวัตกรรม (TED Fund) ณ Kene Hotel Bangkok โดย อุทยานวิทยาศาสตร์ภาคเหนือ มหาวิทยาลัยราชภัฏพิบูลสงคราม เป็น 1 ใน TED Fellow ภาคเหนือ ที่มีหน้าที่ในการสรรหา คัดกรอง และบ่มเพาะผู้ประกอบการ รวมถึงให้คำปรึกษาและคำแนะนำแก่ผู้ประกอบการที่สนใจเข้าร่วมโครงการยุววิสาหกิจเริ่มต้น (TED Youth Startup) พร้อมทั้งเป็นพี่เลี้ยงที่พร้อมให้คำปรึกษาตั้งแต่การสมัครขอรับทุน จนเสร็จสิ้นโครงการ

หากท่านใดสนใจเข้าร่วมโครงการยุววิสาหกิจเริ่มต้น (TED Youth Startup) ปี 2566 รอบที่ 1 สามารถส่งเอกสารได้ถึงวันที่ 10 ธันวาคม 2565
สามารถติดต่อได้ที่
ชั้น 2 อาคารพิบูลวิชญ์
หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ 088 161 1593 (เบญจิ)