รับสมัครนักศึกษาเข้าร่วมโครงการ “การพัฒนานักศึกษาให้มีทักษะเป็นผู้ประกอบการ”

อุทยานวิทยาศาสตร์ภาคเหนือ มหาวิทยาลัยราชภัฏพิบูลสงคราม มีโครงการสร้างนักศึกษาเป็นผู้ประกอบการมานำเสนอง่าย ๆ 2 ขั้นตอน

ขั้นตอนที่ 1 มีเพียงไอเดียและมีแนวคิดเริ่มต้นสนใจที่จะเป็นผู้ประกอบการ

ขั้นตอนที่ 2 ต้องการต่อยอดแนวคิดหรือผลิตภัณฑ์ที่มีอยู่แล้ว

สิ่งที่น้อง ๆ จะได้จะได้รับจากการเข้าร่วมโครงการนี้

1. Prize money : เงินทุนสนับสนุนในการทำผลิตภัณฑ์ต้นแบบ

2. Certificate : ใบเกียรติบัตรมอบให้ทุกคน

3. Chance : โอกาสในการต่อยอดเข้าโครงการต่าง ๆ

4. Connection : คอนเนคชั่นจากเพื่อนๆต่างสาขาและต่างคณะที่ได้รู้จักกันเพิ่มขึ้น

คณะสังคมศาตร์และการพัฒนาท้องถิ่น ดูรายละเอียดได้ที่นี่

คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ ดูรายละเอียดได้ที่นี่

คณะครุศาสตร์ ดูรายละเอียดได้ที่นี่

คณะวิทยศาสตร์และเทคโนโลยี ดูรายละเอียดได้ที่นี่

คณะเทคโนโลยีการเกษตรแลอาหาร ดูรายละเอียดได้ที่นี่

คณะวิทยาการจัดการ ดูรายละเอียดได้ที่นี่

คณะพยาบาลศาสตร์ ดูรายละเอียดได้ที่นี่

คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม ดูรายละเอียดได้ที่นี่

รับสมัครนักศึกษาทีมละ 10 คน ต่อ 1 ทีม คณะละ 10 ทีม

สนใจสมัครคลิกที่ กรอกใบสมัครได้ที่นี่ หรือสแกนคิวอาร์โค้ดด้านล่าง

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
ชั้น 2 อาคารพิบูลวิชญ์
โทร. 055 267 000 # 8734
หรือ 083 815 2153 (เกด) ผู้ประสานโครงการ