R2M 2022 NORTHERN

อุทยานวิทยาศาสตร์ภาคเหนือ มหาวิทยาลัยราชภัฏพิบูลสงคราม

ขอแสดงความยินดี กับ ทีม Solar Drying
รับรางวัลชมเชยพร้อมเงินรางวัลจำนวน 5,000 บาท
จากการประกวดและแข่งขันโครงการเส้นทางสู่นวัตวณิชย์ ( Research to Market : R2M)

ทีม Solar Drying ประกอบไปด้วยนักศึกษาจาก คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม
1. นายอวิรุทธ์ สิงห์กลิ่น
2. นายธนบูรณ์ มั่นชื่น
3. นายพลวัตร คาบคำ
4. นางสาววิภา รุ่งเรือง
5. นางสาวณัฐสนันท์ บุญเรือง

อาจารย์ที่ปรึกษา
– อาจารย์มนตรี วงค์ศิริวิทยา และ อาจารย์วัชรากร ใจตรง

หลังจากกนี้ ทีม Solar Drying จะเป็นตัวแทนระดับภูมิภาค จาก 23 ทีม เข้าร่วมการแข่งขันต่อในระดับประเทศ ณ อุทยานวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ จังหวัดสงขลา ในวันที่ 18-19 กุมภาพันธ์ 2566

และขอขอบคุณตัวแทนนักศึกษามหาวิทยาลัยราชภัฏพิบูลสงคราม

ทีม Get & Go นักศึกษาคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีและคณะวิทยาการจัดการ
1. นายวริทธิ์ธร นิรัญศิลป์
2. นายพีรพัฒน์ ปั้นไล้
3. นายภูชิต พันธ์มหา
4. นายอนุชา กลางถิ่น
5. นายกวีเอก สุธรรมมา

อาจารย์ที่ปรึกษา
– ผศ.ดร.กิตติพงษ์ สุวรรณราช, ผ.ศ.ภาวินี อินทร์ทอง และอาจารย์กมลทิพย์ เดชะปรากรม

ทีม กรูปรีขยี้ใจ นักศึกษาคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
1. นางสาวจุฑามาศ ขาวเอี่ยม
2. นายรณกฤต บุญแจ้ง
3. นางสาวเจนจิรา แซ่หว้า

อาจารย์ที่ปรึกษา
– ผศ.ดร. วสุ พันไพศาล และ ดร.รัชนู กัดมั่น

ในการเข้าร่วมกิจกรรมการแข่งขัน “โครงการเส้นทางสู่นวัตวณิชย์ Research To Market : R2M 2022 ระดับภูมิภาค ครั้งที่ 10”