เปิดรับสมัครโครงการออมสินยุวพัฒน์รักษ์ถิ่น ประจำปี 2566

เปิดรับสมัครแล้ว ตั้งแต่วันนี้ – 14 มกราคม 2566

คุณสมบัติของนักศึกษา
– สมัครเป็นทีม ( 5-10 คน/ทีม)
– มีอาจารย์ที่ปรึกษาอย่างน้อย 1 ท่าน/ทีม
– ต้องเป็นลูกค้าที่เปิดใช้บริการของธนาคารออมสิน

คุณสมบัติของกลุ่มชุมชน
– เป็นกลุ่มชุมชนที่มีความพร้อมและให้ความร่วมมือในการทำงานร่วมกันเป็นทีม

ประเภทกลุ่มชุมชน
1) กลุ่มผลิตสินค้า
– กองทุนหมู่บ้าน ที่มีการผลิตสินค้าสร้างอาชีพ
– วิสาหกิจชุมชน
– กลุ่มอาชีพ
– กลุ่ม OTOP
2) กลุ่มด้านบริการ
– กลุ่มท่องเที่ยวของชุมชน
– โฮมสเตย์/บริการสถานที่พัก
– กลุ่มรักษาภูมิปัญญา

สอบถามรายละเอียมเพิ่มเติม
อุทยานวิทยาศาสตร์ภาคเหนือ มหาวิทยาลัยราชภัฏพิบูลสงคราม
โทร. 055 267 000 # 8734 หรือ 083 815 2153 (เกด)