ประชาสัมพันธ์สำหรับนักศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฏพิบูลสงคราม ที่กำลังศึกษาในระดับปริญญาตรี / โท / เอก ได้โอกาสไปเปิดประสบการณ์ต่างประเทศ (อย่างน้อย 20 วัน)

เปิดรับสมัครนักศึกษาเข้าร่วมโปรแกรมการเรียนรู้จากประสบการณ์เพื่อเร่งการเป็นผู้ประกอบการจากมหาวิทยาลัยในเครือข่ายอุทยานวิทยาศาสตร์ภูมิภาค ร่วมกับพันธมิตรระหว่างประเทศ (Experiential Learning Program to Accelerate University Student Entrepreneurs Through Collaboration between Regional Science Parks and Global Partners) : ELP

โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้นักศึกษามีความรู้ความสามารถเพิ่มขึ้นและหาประสบการณ์ในต่างประเทศ ในการศึกษาดูงานกับหน่วยงานพันธมิตรประมาณ 20 วัน เช่น ญี่ปุ่น เกาหลี สิงค์โปร ไต้หวัน เป็นต้น

คุณสมบัติ
– เป็นนักศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฏพิบูลสงคราม ตรี / โท / เอก อายุ 18-30 ปี
– สมัครเป็นรายบุคคล (1 คนเท่านั้น)
– รับสมัครเพียง 50 คน และจะมีการคัดเลือกเพื่อเป็นตัวแทน มหาวิทยาลัยราชภัฏพิบูลสงคราม เพียง 15 คน (ได้ไปแข่งขันในระดับประเทศ โดยจะได้ไปต่างประเทศ เพียง 35 คน (เฉพาะ 16 ม.เครือข่ายอุทยานวิทยาศาสตร์ฯ)
– ขอแค่มีความสนใจในเรื่องอะไรก็ได้ ยังไม่มี Prototype / Idea ก็ได้
– มีความคิดสร้างสรรค์ มีความเป็นผู้นำ กล้าแสดงอออก และมีความสนใจด้านเทคโนโลยีและนวัตกรรม
-หากมีความรู้หรือทักษะในเรื่องความเป็นผู้นำ การจัดการ การสื่อสาร หรือบริหารธุรกิจ จะได้รับการพิจารณาเป็นพิเศษ

หากสนใจสามารถสมัครได้ใน QR Code
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
พี่เจี๊ยบ 0864068387 / ลูกเกด 0838152153

สมัครได้ถึงวันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2566