ร่วมแสดงความยินดีกับทีมที่ผ่านการคัดเลือกเข้าร่วมโครงการส่งเสริมศักยภาพผู้ประกอบธุรกิจวัตกรรมรายใหม่ระหว่างกิจการขนาดใหญjและมหาลัย (Business Brotherhood) ประจำปี 2566

อุทยานวิทยาศาสตร์ภาคเหนือ มหาวิทยาลัยราชภัฏพิบูลสงคราม ขอร่วมแสดงความยินดีกับ

ทีม Ev Charger : ผลิตภัณฑ์ Application EV CHARGER
ซึ่งมีสมาชิกในทีม ดังนี้
1. นายวัชรพล เพ็งเทศ
2. นายณัฐชัย อัจฉริยกุล
3. นางสาวธีราพร พูนปราสาท
นักศึกษาคณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม สาขาวิศวกรรมคอมพิวเตอร์
อาจารย์วชิระ ลิ้มศรีประพันธ์ : อาจารย์ที่ปรึกษา

ทีม SOLAR DRYING : ผลิตภัณฑ์ เทคโนโลยีอบแห้งพลังงานแสงอาทิตย์
ซึ่งมีสมาชิกในทีม ดังนี้
1. นายอวิรุทธ์ สิงห์กลิ่น
2. นายธนบูรณ์ มั่นชื่น
3. นายพลวัตร คาบคำ
นักศึกษาคณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม สาขาวิศวกรรมเครื่องกล
อาจารย์มนตรี วงค์ศิริวิทยา : อาจารย์ที่ปรึกษา

ที่ผ่านการพิจารณาคัดเลือกเข้าร่วมโครงการส่งเสริมศักยภาพผู้ประกอบธุรกิจวัตกรรมรายใหม่ระหว่างกิจการขนาดใหญjและมหาลัย (Business Brotherhood) ประจำปี 2566