ขอแสดงความยินดีกับผู้ประกอบการและอาจารย์ที่ปรึกษา ที่ผ่านการพิจารณาจากคณะกรรมการฯ เครือข่ายร่วมพัฒนาผู้ประกอบการ (TED Fellow)

อุทยานวิทยาศาสตร์ภาคเหนือ มหาวิทยาลัยราชภัฏพิบูลสงคราม เครือข่ายร่วมพัฒนาผู้ประกอบการ (TED Fellow) ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2566 ขอแสดงความยินดีกับผู้ประกอบการและอาจารย์ที่ปรึกษา ที่ผ่านการพิจารณาจากคณะกรรมการฯ และได้รับเงินทุนสนับสนุนในโปรแกรม Prove of Concept (POC) งบประมาณสนับสนุนสูงสุด 1,500,000 บาท

จากกองทุนพัฒนาผู้ประกอบการเทคโนโลยีและนวัตกรรม (TED Fund) สำนักงานปลัดกระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัย และนวัตกรรม

โครงการ ฟาร์มสุข : ปุ๋ยอินทรีย์คุณภาพสูงจากเศษอาหารบริษัท ฟาร์มสุข อะกรีคัลเจอร์ จำกัด
นายศิริชัย สนิทพันธ์

อาจารย์ที่ปรึกษา
– ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.จักรกฤช ศรีละออ
– ดร.พิณรัตน์ นุชโพธิ์

สำหรับท่านใดที่สนใจเข้าร่วมโครงการ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
ชั้น 2 อาคารพิบูลวิชญ์
โทรศัพท์ : 055 267 000 ต่อ 8734 (สำนักงาน)
ผู้ประสานงาน : 088 161 1593 จิรนันท์ นิ่มอิ่ม (เบญจิ)