สมาคม Thai Startup รับสมัครนักศึกษาที่จะเข้าร่วมงาน Makers United 2023

น้องขอมา พี่จัดให้ !

ทางสมาคม Thai Startup กำลังเฟ้นหาตัวแทนนิสิตและนักศึกษาที่จะเข้าร่วมงาน Makers United 2023 งานรวมพลเหล่าสตาร์ทอัพที่ใหญ่ที่สุดแห่งปี กับการเสวนา 9 Sessions จาก Speakers ชั้นนำของไทยและภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

น้อง ๆ ที่สมัครมาและได้รับคัดเลือก จะได้รับส่วนลด 500 บาท สำหรับบัตร Seminar Non-Members (12.30 – 18.00 น.) เหลือเพียง 99 บาท เพื่อมาเสริมวิชา และติดปีกความรู้ในการพัฒนาตนเอง เป็นผู้ประกอบการสตาร์ทอัพในอนาคตต่อไป

สิ่งที่พี่ต้องการจากน้อง ๆ
1. ทำไมถึงอยากเข้าร่วมงานนี้
2. แชร์ไอเดียที่อยากเริ่มพัฒนา
3. ความตั้งใจที่จะนำความรู้ที่ได้ไปเผยแพร่ต่อ ในมหาวิทยาลัยของตัวเอง

โดยน้อง ๆ จะต้องเขียนสรุปสิ่งที่ได้เรียนตลอดทั้งวันและส่งต่อให้พี่ ๆ สามารถนำข้อมูลที่ได้ไปแชร์ในช่องทางอื่น ๆ ต่อไป และหากต้องการจัดกิจกรรมในมหาวิทยาลัยของตัวเองหลังจากงาน พี่ ๆ สมาคม Thai Startup ก็พร้อมที่จะสนับสนุน

สมัครเลย >>

#ThaiStartup