ประกาศรางวัลผลการประกวดและแข่งขัน Smart Start Idea by GSB Startup ภายใต้โครงการสร้างผู้ประกอบการ Micropreneur (GSB Micropreneur Academy) ปี 2566

อุทยานวิทยาศาสตร์ภาคเหนือ มหาวิทยาลัยราชภัฏพิบูลสงครามขอแสดงความยินดีกับทีมที่ได้รับการคัดเลือกเป็นตัวแทนมหาวิทยาลัย ในการเข้าร่วมกิจกรรมการประกวด Smart Start Idea by GSB Startup ภายใต้โครงการสร้างผู้ประกอบการ Micropreneur (GSB Micropreneur Academy) ปี 2566

รางวัลชนะเลิศ ได้รับเงินสนับสนุน 5,000 บาท ทีม SOLAR DISH CLEANER SERVICE นักศึกษาสาขาการจัดการเทคโนโลยีสารสนเทศทางธุรกิจ คณะวิทยาการจัดการนักศึกษาสาขาวิศวกรรมเครื่องกล คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม

รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 ได้รับเงินรางวัลสนับสนุน 3,000 บาท ทีม นกกระสา นักศึกษาสาขาพัฒนาผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพและเครื่องสำอางคณะเทคโนโลยีการเกษตรและการเกษตรและอาหาร

รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 ได้รับเงินรางวัลสนับสนุน 2,000 บาท ทีม Freshy & Clean นักศึกษาสาขาวิทยาการคอมพิวเตอร์ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี