นายกสภามหาวิทยาลัย เข้าให้คำแนะนำผู้บริหารและเจ้าหน้าที่

วันที่ 26 พฤษภาคม 2566 ดร.สมบูรณ์ เสงี่ยมบุตร นายกสภามหาวิทยาลัยราชภัฏพิบูลสงคราม เข้าให้คำแนะนำผู้บริหารและเจ้าหน้าที่อุทยานวิทยาศาสตร์ฯ สำหรับแนวทางการทำตลาดผลิตภัณฑ์จากงานวิจัยของนักศึกษาและผู้ประกอบการ ณ ห้องประชุมอุทยานวิทยาศาสตร์ฯ อาคารพิบูลวิชญ์ มหาวิทยาลัยราชภัฏพิบูลสงคราม