เข้าร่วมกิจกรรม Bootcamp ระดับภูมิภาค ภายใต้โครงการ Entrepreneurship Acceleration in Higher Education Through Experiential Learning Program with Global Partners

วันที่ 10-11 มิถุนายน 2566 อาจารย์ ดร.อุมาภรณ์ ยศเจริญ พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่อุทยานวิทยาศาสตร์ภาคเหนือ มหาวิทยาลัยราชภัฏพิบูลสงคราม และนักศึกษาที่เป็นตัวแทนมหาวิทยาลัยราชภัฏพิบูลสงคราม จำนวน 15 คน เข้าร่วมกิจกรรม Bootcamp ระดับภูมิภาค ภาคเหนือตอนล่าง ภายใต้โครงการ Entrepreneurship Acceleration in Higher Education Through Experiential Learning Program with Global Partners เพื่อเตรียมความพร้อมในการเข้าแข่งขัน Pitching ในช่วงเดือนกรกฏาคม 2566 หากผ่านการคัดเลือก นักศึกษาจะได้โอกาสในการแลกเปลี่ยนเรียนรู้กับสตาร์ทอัพในต่างประเทศ ณ โรงแรมแกรนด์ริเวอร์ไซด์ จังหวัดพิษณุโลก