นำเสนอผลงาน เพื่อคัดเลือกเป็นตัวแทนเข้าร่วมโปรแกรมการเรียนรู้จากประสบการณ์เพื่อเร่งการเป็นผู้ประกอบการ (Experiential Learning Program)

วันที่ 2 กรกฎาคม 2566 อุทยานวิทยาศาสตร์ภาคเหนือ มหาวิทยาลัยราชภัฏพิบูลสงคราม เข้าร่วมนำเสนอผลงานเพื่อคัดเลือกเป็นตัวแทนเข้าร่วมโปรแกรมการเรียนรู้จากประสบการณ์เพื่อเร่งการเป็นผู้ประกอบการ (Experiential Learning Program) ณ อุทยานวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

โดยมี อาจารย์อรอุมา พร้าโมต อาจารย์ประจำคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี และนักศึกษาเข้าร่วมดังต่อไปนี้

1. นางสาวชนัญชิดา จันเฮ้า นักศึกษาคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี

2. นางสาวปัณณพร สุทธิศักดิ์ นักศึกษาคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี

3. นางสาวดวงหทัย เครือแจ้ง นักศึกษาคณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์

4. นายอวิรุทธิ์ สิงห์กลิ่น นักศึกษาคณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม

สำหรับการเข้าร่วมการนำเสนอผลงานในครั้งนี้ จะมีการคัดเลือกผู้ที่ได้รับรางวัลและร่วมเป็นตัวแทนมหาวิทยาลัย เพื่อทำการนำเสนอผลงานในระดับประเทศต่อไป