วันที่ 25 กรกฎาคม 2566 ดร.พิมพรินทร์ คีรินทร์ พร้อมด้วยอาจารย์มนตรี วงค์ศิริวิทยา และเจ้าหน้าที่อุทยานวิทยาศาสตร์ภาคเหนือ มหาวิทยาลัยราชภัฏพิบูลสงคราม นำนักศึกษาเข้าร่วมโชว์ผลงานผลิตภัณฑ์ต้นแบบ ในงาน STARTUP THAILAND LEAGUE 2023 DEMO DAY ณ True Digital Park ตึก West ชั้น 3

ประกอบไปด้วยนักศึกษาทั้งหมด 2 ทีม ได้แก่

📌📌 ทีม AIRTEX
นายอวิรุทธ์ สิงห์กลิ่น นักศึกษาสาขาวิศวกรรมเครื่องกล คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม
นายพลวัตร คาบคำ นักศึกษาสาขาวิศวกรรมเครื่องกล คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม
นายธนบูรณ์ มั่นชื่น นักศึกษาสาขาวิศวกรรมเครื่องกล คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม

อาจารย์ที่ปรึกษา
อาจารย์เอกกฤษ แก้วเจริญ อาจารย์ประจำสาขาวิศวกรรมเครื่องกล คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม
อาจารย์มนตรี วงค์ศิริวิทยา อาจารย์ประจำสาขาวิศวกรรมเครื่องกล คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม

📌📌 ทีม FRESHY & CLEAN
นางสาวณัฐชยา สุดดี นักศึกษาสาขาวิทยาการคอมพิวเตอร์ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
นางสาวกนกวรรณ ทิพย์สุคนธ์ นักศึกษาสาขาวิทยาการคอมพิวเตอร์ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
นางสาวชนัญชิดา จันเฮ้า นักศึกษาสาขาวิทยาการคอมพิวเตอร์ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
นางสาวปวิชญา ชาวเวียง นักศึกษาสาขาวิทยาการคอมพิวเตอร์ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
นางสาวธารารัตน์ หมอกมืด นักศึกษาสาขาวิทยาการคอมพิวเตอร์ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี

อาจารย์ที่ปรึกษา
อาจารย์ อรอุมา พร้าโมต อาจารย์ประจำสาขาวิทยาการคอมพิวเตอร์ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีดร.พิมพรินทร์ คีรินทร์ อาจารย์ประจำสาขาวิทยาการคอมพิวเตอร์ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี

#ScienceparkPSRU
#NIA